7 loại máy đo huyết áp điện tử tốt nhất đáng mua nhất 2016 của Medisana

7 loại máy đo huyết áp tốt nhất của Medisana

Hiện nay, các bệnh liên quan đến huyết áp ngày càng phổ biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh như bệnh huyết áp thấpbệnh huyết áp cao. Bệnh có thể xảy ra với mọi lứa tuổi đặc biệt với người già.Vì vậy chúng ta cần có kiểm tra và theo dõi thường xuyên huyết áp của mình để có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các cơn tăng, giảm huyết áp đột ngột nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đo huyết áp tại nhà

Do công việc và các hoạt động khác khiến mọi người tất bật không đủ thời gian để có thể kiểm tra thường xuyên. Vì vậy các trung tâm y tế lớn trên thế giới đã thiết kế ra sản phẩm máy đo huyết áp điện tử tại nhà nhỏ gọn có thể kiểm tra thường xuyên ở bất cứ đâu, thời điểm nào với nhiều chức năng kết nối máy tính, điện thoại để lưu trữ hay trực tiếp lưu trữ trong máy để so sánh với kết quả chính xác. Trong số đó có hãng Medisana, hãng thiết bị y tế nổi tiếng tại Đức.

Công ty cổ phần thiết bi công nghệ cao TM - Medisana là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các thiết bị Y tế chính hãng từ Medisana Đức. Với rất nhiều thiết bị tiện dụng, trong đó có máy đo huyết áp. Hôm nay, Medisana Việt Nam xin giới thiệu tới Quý khách một số loại máy đo huyết áp mới nhất và tốt nhất hiện nay.

1.Máy đo huyết áp cổ tay BU 530 - Giá 1.990.000 Đ

Máy đo huyết áp cổ tay BU 530 là 1 trong những sản phẩm mới nhất hiện nay của Medisana. Máy có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc kiểm tra huyết áp thường xuyên. Trên màn hình hiển thị chỉ số rối loạn nhịp tim, tính giá trị trung bình và phân loại các giá trị đo theo chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO. Đặc biệt máy có bộ nhớ lưu trữ lớn với 120 lượt đo cho 2 người sử dụng.

máy đo huyết áp cổ tay BU 530

Điểm đặc biết tiện lợi của BU 530 cũng giống như các máy đo huyết áp hiện nay là có thể kết nôi bluetooth hay dễ dàng chuyển sang các VitaDock + ứng dụng cho iOS và Android để lưu trữ và đánh gí a phân tích trực tiếp trên PC.

Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:

 • Được xác nhận sản phẩm chất lượng bởi tổ chức y tế thế giới WHO
 • Kết quả thông báo phân loại bằng thang màu theo tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
 • Bộ nhớ 120 lượt đo cho 2 người
 • Màn hình rộng, dễ kiểm tra
 • Kết nối Bluetooth® truyền dữ liệu để VitaDock + ứng dụng cho iOS và Android và đồng bộ hóa với VitaDock® trực tuyếnB
 • Bảo hành 3 năm
 • Thử nghiệm lâm sàng đảm bảo một ứng dụng đáng tin cậy và kết quả chính xác

1. Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 - Giá 920.000 Đ

Máy đo huyết áp cổ tay BW 310 là một thiết bị y tế được chứng nhận mang lại kết quả chính xác. BW 310 có bộ nhớ lớn , dễ dàng để đọc màn hình, máy hiển thị các giá trị cho tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày và thời gian. Ngoài ra, các giá trị đo sau khi đo được phân loại theo một đèn giao thông gam màu dựa trên xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới.

Máy đo huyết áp cổ tay BW 310

Đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật:

 • Máy lưu bộ nhớ tới 60 lượt cho 2 người
 • Hiển thị: tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày, giờ
 • Bài đọc phân loại thông báo bằng thang màu theo tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
 • phát hiện rối loạn nhịp tim
 • tính trung bình của ba dữ liệu được lưu trữ cuối cùng

2. Máy đo huyết áp cổ tay BW 333 - Giá 1.490.000 Đ
BW 333 là thiết bị nổi bật với kiểm dáng thiết kế siêu phẳng của nó. Hơn nữa, một khi các thiết bị đã hoàn thành đo lường, các bài đọc được phân loại theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) sử dụng thang màu đèn giao thông. Và máy cũng giống các thiết bị máy do huyết áp mới ra mắt khác của Medisana là có chức năng kết nối bluetooth rất tiện lợi cho việc lưu trữ kết quả đo trên điện thoại để có thể so sánh sau mỗi lần đo.

máy đo huyết áp cổ tay BW 333

Điểm nổi bật:

 • thiết bị y tế chứng nhận (chứng nhận theo MDD thiết bị y tế)
 • Hiển thị mục: tâm thu, tâm trương, nhịp tim, ngày, giờ
 • đo huyết áp chính xác trên cổ tay
 • Rất rộng, màn hình hiển thị dễ đọc
 • Các phép đo được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng một đèn giao thông quy mô màu
 • 120 khe cắm bộ nhớ cho mỗi 2 người
 • phát hiện rối loạn nhịp tim
 • tính trung bình giá trị của ba lần đo cuối
 • Tự động tắt, mở

3. Máy đo huyết áp bắp tay BU 550 - Giá 2.550.000 Đ

BU 550 là một trong những sản phẩm máy đo huyết áp mới của Hãng Medisana dùng công nghệ và cảm biến cao hơn các máy đời cũ. Ngoài ra nó sẽ có những tính năng loại bỏ đi những yếu tố dẫn đến sai số như nhịp tim bất thường, cử động trong khi đo và những người khó đo huyết áp.

Máy đo huyết áp bắp tay BU 550

Máy đo huyết áp bắp tay BU 550

sản phẩm đặc biệt gọn và dễ sử dụng lý tưởng cho người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.Với công nghệ hiện đại kết nối với điện thoại qua Bluetooth,hay phần mềm vitadock bạn có thể dễ dàng xem chỉ số đo huyết áp trên điện thoại. Và bạn cũng có thể gửi kết quả đo huyết áp của bạn qua cho bác sỹ của bạn để biết được tình trạng sức khỏe của bạn ra sao mà không cần tới bệnh viện hoặc phòng khám để đo huyết áp. Rất tiện lơi khi sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch. Máy lưu tới 1000 kết quả đo cho 2 người riêng biệt. Đặc biệt với vạch báo hiển thị biên độ huyết áp cho người sử dụng biết được mức độ huyết áp ngay trên màn hình.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. BU 550 đang được bán trên thị trường với mức giá 2.550.000vnđ.
Thông số kỹ thuật:

Dải đo áp suất: 40 – 230 mmHg
Dải đo nhịp đập: 40 – 199 nhịp đập / phút
Dung lượng nhớ: 1000 lần đo cho hai người riêng biệt
Bơm hơi: Phương pháp bơm hơi tự động
Xả hơi: bằng bơm điện
Nhiệt độ / độ ẩm hoạt động: + 5 oC tới +40 oC,

4. Máy đo huyết áp bắp tay MTS - Giá 1.660.000 Đ


Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay MTS là thiết bị y tế hỗ trợ đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, giúp bạn thuận tiện theo dõi sức khỏe của chính mình và người thân thường xuyên, kịp thời phát hiện những bất thường để có kế hoạch điều trị. Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo. Vạch chỉ số phân loại huyết áp báo kết quả huyết áp lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày.

máy đo huyết áp bắp tay MTS

Máy đo huyết áp tự động MTS với công nghệ tiên tiến có thể phát hiện nhịp tim không đều (loạn nhịp tim), tự điều chỉnh mức độ bơm hơi của từng người để phát hiện giá trị huyết áp tâm thu và tâm trương. Điều này gần như loại trừ những lo lắng hoặc các kết quả không chính xác do bơm hơi vòng bít không đúng. Máy đo huyết áp đặc biệt gọn và dễ sử dụng lý tưởng cho người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.

Máy cho kết quả nhanh và chính xác, tiện lợi, dễ sử dụng

Chỉ việc ấn nút một lần máy sẽ đo huyết áp, nhịp tim của bạn và hiển thị trên màn hình. Phát hiện rối loạn nhịp tim với người nhịp tim không đều phát hiện nhịp tim bất thường. Máy được thiết kế với màn hình kính to, dễ đọc các chỉ số huyết áp và nhịp tim. Bao tay đo huyết áp được sản xuất với kích cỡ phù hợp với người sử dụng. Medisana MTS lưu tới 90 kết quả đo huyết áp trong bộ nhớ cho hai người và hiển thị chỉ số đo huyết áp chính xác. Sản phẩm gọn nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng, rất phù hợp cho người già. Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ đâu và sử dụng bất cứ khi nào.

Đây là loại máy rất lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày thích hợp cho mọi gia đình.
Hãng Medisana đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất máy đo huyết áp. Độ chính xác cao của thiết bị Medisana đã xác nhận bởi nhiều cuộc thử nghiệm lớn trong việc khám và điều trị bệnh nhân Thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế một cách chặt chẽ. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 1.660.000vnđ . Máy đo huyết áp bắp tay MTS do hãng Medisana Germany sản xuất và bảo hành 03 năm trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, Medisanakhông ngừng nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh sản phẩm hữu ích đến khách hàng với phương châm Uy tín và chất lượng“.

Thông số kỹ thuật:

 • Dải đo áp suất: 0- 300mmhg
 • Dải đo nhịp đập:30-180 nhịp đập / phút
 • Dung lượng nhớ: 90 lần đo
 • Bơm hơi: Phương pháp bơm hơi tự động
 • Xả hơi: bằng bơm điện
 • Nhiệt độ / độ ẩm hoạt động: + 50C tới +400C, <80%
 • Nhiệt độ / độ ẩm bảo quản:+-200C tới + 550C, <95%
 • Van xả áp suất tự động
 • Nguồn điện:6V = 4 pin “AA” (LR6).
 • Vòng bít: ~ 144mm x 102mm x 56mm ( Ø 22 – 30cm vòng bít TB cho bắp tay của người lớn
 • Trọng lượng: ~ 380g bao gồm cả pin
 • Phụ kiện đi kem theo máy: 04 pin AA + 01 adapter
 • Phụ kiện đặt mua thêm: Vòng bít loại lớn 30 – 42cm sử dụng cho ngưới có cánh tay lớn

5. Máy đo huyết áp bắp tay BU 510 - Giá 1.390.000 Đ

Huyết áp nói một cách đơn giản huyết áp là áp lực của máu tới tim qua các động mạch bởi sự co và giãn. Áp suất lưu thông máu được gọi là huyết áp. Huyết áp dao động cùng với sự vận động của tim. Khi tim co bóp, huyết áp tăng (huyết áp tâm thu hay còn gọi là huyết áp tối đa) và khi tim giãn ra, huyết áp giảm (huyết áp tâm trương hay còn gọi là huyết áp tối thiểu).

Hiện nay, trên thị trường, máy đo huyết áp có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã với chức năng và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, biết và hiểu về huyết áp và các loại máy đo không phải ai cũng hiểu rõ, để tìm mua một chiếc máy đo huyết áp tốt, quý khách nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt.

Máy đo huyết áp medisana là một trong những loại máy đo huyết áp tốt nhất và cho kết quả nhanh và chính xác nhất hiện nay. Đặc biệt với máy đo huyết áp bắp tay BU 510 kỹ thuật số cao cấp, đo huyết áp hoàn toàn tự động đo trên cánh tay theo dõi đặc biệt cho người bệnh khi ở nhà.

Máy đo huyết ap bắp tay BU 510

Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510 là loại máy đo huyết áp tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức: máy tự động đo huyết áp và nhịp tim, phát hiện nhịp tim.

Máy đo huyết áp Medisana có thiết kế màn hình lớn, dễ đọc với kích thước chữ màn hình là 22mm, thuận tiện cho người sử dụng đọc dễ dàng, đặc biệt là người già và những người có thị lực kém.
Bộ nhớ của máy đo huyết áp BU510 cho 2 người riêng biệt, mỗi người 90 kết quả, giúp người dùng tiện theo dõi, so sánh và có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý. Đặc biệt, máy đo huyết áp sẽ tính toán giá trị trung bình của tất cả dữ liệu được lưu trữ.

Cho kết quả nhanh, chính xác và báo rối loạn nhịp tim

Kết quả đo của Medisana BU510 được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng thang màu đèn giao thông với các kết quả huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim cùng ngày, giờ đo.

Với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng Medisana sẽ là lựa chọn hợp lý nhất của quý khách.
Thông tin chi tiết:

Thiết bị được cung cấp và sự đóng gói
Vui lòng kiểm tra sản phẩm, sản phẩm bao gồm tiêu chuẩn sau:
• 1 thân máy đo huyết áp BU510
• 1 đầu vòi dẫn khí
• 1 vòng bít
• 1 đựng bảo vệ máy
• 4 pin (AA loại, LR 6) 1,5
• 1 hướng dẫn sử dụng

6. Máy đo huyết áp cổ tay HGN - Giá 930.000 Đ


Máy đo huyết áp cổ tay HGN với công nghệ Fuzzylogic. Đem lại sự thoải mái tối ưu với cảm biến định vị tiên tiến, tự động xác định vị trí đặt cổ tay thích hợp, cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng. Việc đo huyết áp thường xuyên ở cổ tay sẽ giúp bạn và bác sĩ của bạn có được những chỉ dẫn chính xác và thích hợp nhất về huyết áp thực của bạn.

Máy đo huyết áp cổ tay HGN

Máy đo huyết áp này đặc biệt gọn và dễ sử dụng này lý tưởng cho những người cần theo dõi huyết áp thường xuyên với vòng bít nhỏ, có khuôn sẵn rất tiện và dễ quấn. Chỉ việc ấn nút một lần máy sẽ đo huyết áp, nhịp tim của bạn và hiển thị trên màn hình.Có thể sử dụng tiện lợi ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch.

Máy đo huyết áp cổ tay HGN được ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh Fuzzylogic, cho kết quả nhanh cực kỳ chính xác, được Hiệp hội cao huyết áp Đức cấp dấu chứng nhận chất lượng “Quality Seal”. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Tiện lợi, nhỏ gọn và dễ sử dụng

Hai bộ nhớ giúp bạn lưu lại và phân biệt các kết quả đo của mình và của người khác hoặc các kết quả đo ở những thời điểm khác nhau.

Hơn nữa, máy đo huyết áp cổ tay HGN tích hợp vạch chỉ số phân loại huyết áp báo kết quả huyết áp lý tưởng cho việc theo dõi huyết áp hàng ngày. Phát hiện rối loạn nhịp tim với người nhịp tim không đều phát hiện nhịp tim bất thường.

Việc đo huyết áp không chỉ vào buổi sáng mà còn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc trước khi đi ngủ. Bạn nên ghi lại các kết quả đo huyết áp và tham khảo ý kiến bác sĩ. (Nếu bạn đo huyết áp vài lần, bạn nên ghi lại tất cả các kết quả vào một quyển sổ). Máy đo huyết áp cổ tay HGN lưu được tới 60 kết quả đo cho 02 người riêng biệt cùng ngày và giờ đo, tiện lợi cho việc theo dõi xu hướng huyết áp của bạn.

Khi chọn mua máy đo huyết áp bạn cần chú ý đến xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Người mua cần kiểm tra các giấy chứng nhận xuất xứ hãng, nơi sản xuất máy đo huyết áp, sản phẩm có đạt chứng chỉ chất lượng của tổ chức kiểm định chất lượng như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Cao huyết áp Thế giới (ISH).

Với máy đo huyết áp cổ tay HGN, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Medisana là thương hiệu uy tín của Đức, các thiết bị của Medisana đã được xác nhận bởi nhiều cuộc thử nghiệm, kiểm tra với những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong việc khám và điều trị bệnh nhân.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.Máy đo huyết áp HGN đang được bán trên thị trường với mức giá 930.000vnđ, sản phẩm bảo hành 3 năm.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: HGN
 • Phương thức đo: Đo dao động huyết áp cổ tay, dành cho cổ tay có chu vi từ 13,5 đến 19,5cm
 • Khoảng đo: Huyết áp 0-300mmHg, nhịp tim 40-199 nhịp/phút
 • Độ chính xác: Huyết áp tối đa : + 5mmHg huyết áp tối thiểu: + 5mmHg nhịp tim: + 3% kết quả đo
 • Điện nguồn: 2 pin 1,5V Micro ( Alkaline loại LR 03)
 • Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ từ 10°C – 40°C độ ẩm không khí < 85%
 • Bảo quản và vận chuyển: Nhiệt độ từ 20°C – 40°C độ ẩm không khí < 85%

..............................

Ngoài ra Medisana còn rất nhiều loại máy đo huyết áp khác tiện lợi và chi phí hợp lý rất thích hợp mua để sử dụng cho gia đình và làm quà tặng ý nghĩa cho người thân.

 

Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM
Văn phòng Hà Nội:
Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 043.576.3435 - Hotline: 093.2525.999
Văn phòng TP.HCM:
Địa chỉ: Số 49/45 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 093.2525.666

 

Lưu

Lưu

Lưu