Cách sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800

Bạn có máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL 800 mà chưa rõ cách sử dụng chi tiết ra sao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800 chính xác và hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800

Máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL 800 ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp triệt lông vĩnh viễn ngay tại nhà. Công nghệ IPL triệt lông nhanh gấp 10 lần so với dòng máy laser, không bị đau rát khó chịu.

IPL 800 dễ dàng triệt lông ở nhiều vùng trên cơ thể như : vùng mặt, vùng tay chân, vùng nách, vùng kín…Sản phẩm có đến 50.000 xung ánh sáng nhiều cấp độ giúp vô hiệu hóa nang lông dưới lớp biểu bì, ngăn chặn lông mọc trở lại.

Đặc biệt, máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL 800 IPL còn giúp se khít lỗ chân lông, không gây rát hay bỏng trên da. Có hiệu quả rõ rệt ngay sau 4 tuần sử dụng tại nhà, không cần đến spa tốn kém.

Máy triệt lông vĩnh viễn Medisana IPL 800 sẽ mang đến làn da mịn màng, săn chắc đầy tự tin khi diện trang phục ngắn. Màu sắc trang nhã và thiết kế thanh lịch nhỏ gọn, bạn có thể mang theo máy triệt lông IPL 800 đến nhiều nơi.

Hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800:

- Trước tiên, bạn cắm một đầu adapter vào máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800, đầu còn lại cắm vào nguồn điện.

- Nhấn nút khởi động ON/OFF, màn hình sẽ hiển thị cường độ ánh sáng ở mức Level 1.

- Bạn nên thử ở cấp độ nhẹ trước để xem tình trạng da.

- Di chuyển máy triệt lông IPL 800 đến vùng cần điều trị, nhấn nút kích hoạt cho máy hoạt động. Chú ý là những phần tiếp xúc của máy với da phải nằm hoàn toàn trên da của bạn.

- Khi xung ánh ánh level 1 phát ra, bạn sẽ thấy 1 chớp sáng nhanh và có âm thanh click nhẹ. Đây là biểu hiện máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL 800 đang bắt đầu hoạt động.

- Tiếp tục di chuyển máy đến vùng da khác cần triệt lông vĩnh viễn. Bạn lặp lại quy trình này cho các khu vực cần triệt lông.

- Kết thúc quá trình bằng cách nhấn và giữ nút  ON/OFF. Bạn cần chờ ít nhất 48h sau lần triệt lông đầu tiên để kiểm tra vùng điều trị trước đó.

- Nếu da không có phản ứng hoặc chỉ hơi đỏ nhẹ thì bạn có thể tiếp tục triệt lông bình thường.  Tăng cường độ ánh sáng ngay từ lúc bạn khởi động, chú ý là không quá mạnh để tránh tổn thương da

- Trong trường hợp da bị mẩn đỏ, rát đau, bị phỏng hay có những biểu hiện kích ứng khác thì cần dừng ngay việc triệt lông và liên hệ bác sĩ.

Lưu ý khi sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn Medisana IPL 800:

- Chỉ sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL 800 đúng mục đích, không để va đập mạnh hay vệ sinh lau chùi bằng chất tẩy rửa.

- Đọc kĩ sách hướng dẫn đi kèm để biết bạn thuộc vùng da nào, không sử dụng máy triệt lông trong vùng V hoặc VI (da cháy nắng, da đen).

- Những người có làn da đỏ, vàng hoặc xám cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng máy triệt lông IPL 800.

- Triệt lông xong không nên sử dụng các dòng sản phẩm làm tối màu da nhân tạo, bôi kem chống nắng đầy đủ khi ra ngoài.

- Không dùng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800 trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú

- Không sử dụng sản phẩm nếu bạn gặp các vấn đề da liễu: nhiễm trùng, cháy nắng, vết thương hở….

Trên đây là cách sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800 chi tiết và những lưu ý cần nhớ. Để được tư vấn trực tiếp hoặc mua máy triệt lông vĩnh viễn Medisana hãy liên hệ ngay với chúng tôi.