Chương trình khuyến mãi chào đón 30-4 cực hot tại Medisana

Tưng bừng khuyến mãi cực sốc 30/4 và 1/5 tại Medisana Việt Nam

Kính gửi Quý khách hàng!

Medisana Việt Nam xin được thông báo chương trình khuyến mại nhân dịp ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao Động 1/5 tới toàn thể quý khách hàng. Chương trình khuyến mại được áp dụng trên toàn quốc và bắt đầu từ ngày 25/4/2017-> 10/5/2017 (hoặc tới khi hết hàng).

Chương trình khuyến mãi 30-4 tại Medisana

Qua đây, Medisana xin được cám ơn chân thành nhất tới khách hàng đặc biệt đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

  1. Máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800 khuyến mãi 10%

Kì nghỉ lễ dài sắp đến, máy triệt lông vĩnh viễn là giải pháp nhiều chị em lựa chọn khi muốn đối phó với lông lá quá nhiều nhưng lại không muốn đến spa hay thẩm mỹ viện để điều trị.

Máy triệt lông thẩm mỹ IPL800

Máy triệt lông thẩm mỹ IPL 800 sử dụng công nghệ cao, dễ dàng sử dụng

IPL là ánh sáng trắng cường độ cao, đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn. Chỉ cần 4 tuần sau khi sử dụng, bạn có thể nhìn thấy rõ hiệu quả. Máy triệt lông Medisana IPL 800 được thiết kế để dễ sử dụng và đặc biệt an toàn ở nhà. Chắc chắn đây là sản phẩm không thể thiếu của bất cứ chị em nào khi muốn có vẻ đẹp tự tin, hoàn hảo.

Link tìm hiểu sản phẩm: http://medisana.com.vn/product/may-triet-long-tham-my-ipl-800/

  1. Máy tạo độ ẩm không khí Air humidifier AH660 khuyến mãi 10%

Kì nghỉ lễ chắc chắn nhiệt độ không ngừng tăng cao, không khí khô nóng làm sao bạn và gia đình có thể có một bầu không khí nghỉ ngơi, vui chơi trọn vẹn nhất? Máy tạo độ ẩm không khí Air humidifier AH660 từ Medisana giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được một khí hậu trong lành, khỏe mạnh cho ngôi nhà của bạn.

Máy tạo độ ẩm không khí trong phòng AH660

Máy tạo độ ẩm không khí Air humidifier AH660 bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhờ công nghệ siêu âm, bạn có thể cảm nhận được độ ẩm không khí AH 660 cải thiện chất lượng không khí bạn hít thở. Các bồn chứa nước 4.5 lít lớn đảm bảo rằng hiệu suất NEBULIZER tối ưu, thậm chí trong phòng lớn. Đừng bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!

Link tìm hiểu sản phẩm: http://medisana.com.vn/product/may-tao-do-am-khong-khi-air-humidifier-ah660/

Ngoài ra khi mua bất kì sản phẩm nào trong dịp lễ 30/4 và 1/5 khách hàng sẽ được tặng ngay 10% tất cả các sản phẩm: Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy trị viêm mũi dị ứng, bồn ngâm chân, máy tạo độ ẩm, máy triệt lông thẩm mỹ

Medisana xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO TM

Địa chỉ: 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Webisite: Medisana.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/medisana.vietnam/

Hotline: 093.2525.999