Gia đình nên chọn thiết bị làm sạch không khí trong nhà nào trong hè 2017

Gia đình nên chọn thiết bị làm sạch không khí trong nhà nào trong hè 2017

Mùa hè 2017 đã đến, cái nóng bức luôn luôn làm cho chúng ta khó chịu. Những chiếc điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên sự dụng điều hòa nhiều sẽ tốn điện, gây khô da và một số bệnh về hô hấp khác. Vậy  máy tạo độ ẩm va máy lọc không khí, máy khuếch tán tinh dầu là những thiết bị thiết yếu kết hợp với điều hòa để tạo không gian gia đình thoáng mát hơn trong dịp hè này.

Sau đây là một số thiết bị tạo độ ẩm và máy lọc không khí nên mua nhất của Medisana, mời Quý khách tham khảo:

1. Máy tạo độ ẩm không khí AH 660

Máy tạo độ ẩm AH 660

Máy tạo độ ẩm không khí Air humidifier AH660 là 1 trong những sản phẩm mới từ Medisana sắp về Việt Nam. Máy có chức năng gần giống với máy máy Minibreeze và Medibreeze.giúp bạn có được một khí hậu trong nhà khỏe mạnh trong nhà của bạn. Điều này quan trọng như không khí trong phòng khô làm tăng tính nhạy cảm với các bệnh truyền nhiễm và hô hấp. Nhờ công nghệ siêu âm, bạn có thể cảm nhận được độ ẩm không khí AH 660 cải thiện chất lượng không khí bạn hít thở.

Điều đăc biệt khiến AH660 khác với các dòng máy khác là có bình chứa nước 4.5 lít lớn đảm bảo rằng hiệu suất phun sương là tối ưu, thậm chí trong phòng lớn

Đặc điểm nổi bật:

 • hiệu quả cao
 • Đối với các phòng lên tới xấp xỉ. 30m “
 • Phun sương có thể liên tục điều chỉnh
 • Bình chứa lớn
 • Tự động tắt khi hết hướng
 • Thấp tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng

Máy khi về Việt Nam rơi vào tầm giá 2.700.000 Đ, Với tính năng vượt trội và dung tích sương lớn thì AH660 cũng là một lựa chọn thích hợp.

 

2. Máy lọc không khí Air Purifier  - Giá 3.290.000 Đ

Nếu như máy lọc độ ẩm có tác dụng phun sương tạo độ ẩm không khí trong nhà thì máy lọc không khí giúp lọc khói bụi, mùi mồ hôi, ẩm mốc và đặc biệt là mùi thuốc là mà một số gia đình có các bố hút thuốc. Một trong những sản phẩm máy lọc không khí của Medisana là Air Purifier sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn và thoải mái hơn.

máy lọc không khí

Ưu điểm của Air Purifier kiểu mới là thiết kế mỏng, gọn nhẹ, thân máy được làm từ nhựa ABS chịu lực; đặc biệt không gây tiếng ồn, bạn có thể di chuyển đến nơi khác mà không mất nhiều thời gian. Việc áp dụng kỹ thuật ion cho phép máy loại trừ được một số mùi hôi trong sinh hoạt như: mùi ẩm mốc, rác, mùi từ vật nuôi, khói thuốc lá. Ngoài ra, hai kiểu máy này khi hoạt động không tạo ra âm thanh do không sử dụng động cơ và quạt gió, không có cơ phận chuyển động.

Mùa hè, khi máy điều hoà nhiệt độ phát huy tác dụng thì máy lọc khí cũng có việc để làm. Để tránh không khí trong phòng ô nhiễm vì không lưu thông, bạn hãy mua cho mình một chiếc máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Air Purifier

Trong các văn phòng, khu vực làm việc – nơi có nhiều máy tính, máy fax, tivi, đèn néon… là những thiết bị tỏa ra nhiều ion dương gây hại cho cơ thể. Máy cung cấp ion âm sẽ tăng cường oxy trong không khí, khử được các mùi khó chịu, thu giữ các khuẩn và lọc sạch bụi.Máy nhỏ gọn và nhẹ có trọng lượng 600 g. Người sử dụng có thể đặt trong phòng làm việc hay sử dụng trong gia đình, đặt trong góc phòng, trên bàn, kệ hay treo tường…

Thông số kỹ thuật:

 • Tên và model: Máy lọc không khí Air Purifier
 • Nguồn cung cấp: DC 5V – 300 mA
 • Công suất tiêu thụ: xấp xỉ 1,5 W
 • Mức áp suất âm thanh:

             – Chế độ bình thường: xấp xỉ: 38 dB (A).

             – Chế độ ban đêm: xấp xỉ: 34sB (A)

 • Kích thước: 148 x 148 x 307 mm
 • Trọng lượng: 600 g
 • Quá trình lọc không khí trong vòng 24 giờ;

                 – 3 giờ mỗi giờ 20 m2

                 – 1,5 giờ mỗi giờ 40 m2

                 – 1 giờ mỗi giờ 60 m2