Khuyến mại hot - Mua máy lọc không khí Air Purifier tặng ngay 2 quà trị giá 500.000 Đ

hot

KHUYẾN MẠI LỚN KHI MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AIR PURIFIER

TẶNG NGAY 2 LỌ TINH DẦU BẠCH ĐÀN TRỊ GIÁ 500.000 đ

Hotline:  093.2525.666 - 093.2525.999

Địa chỉ: Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - Số 47 Trần Hưng Đạo , Quận 1, TP.HCM

khuyến mại khi mua máy lọc không khí medisana

Ngày nay dưới tác động của hoạt động của hoạt động sản xuất công nghiệp, các phương tiện đi lại xả khói ... khiến môi trường ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi khiến gây ra nhiều bệnh về hô hấp. Đặc biệt trong gia đình , ngoài sự ô nhiễm về khói bụi mà còn khói thuốc do 1 số gia đình có người hút thuốc lá sẽ làm hại đến sức khỏe của họ và đặc biệt người thân xung quanh. Những điều đó là nỗi lo lắng chung của mỗi gia đình khi có con nhỏ.

Nhưng nay các bậc cha mẹ không còn phải lo lắng hơn nữa. Medisana, hãng thiết bị Y tế tại Đức đã phát minh ra chiếc máy lọc không khí Air Purifier thông minh với chức năng lọc không khí trong phòng có thể đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Máy lọc không khí Air Purifier

Ưu điểm của Air Purifier kiểu mới là thiết kế mỏng, gọn nhẹ, thân máy được làm từ nhựa ABS chịu lực; đặc biệt không gây tiếng ồn, bạn có thể di chuyển đến nơi khác mà không mất nhiều thời gian. Việc áp dụng kỹ thuật ion cho phép máy loại trừ được một số mùi hôi trong sinh hoạt như: mùi ẩm mốc, rác, mùi từ vật nuôi, khói thuốc lá. Ngoài ra, hai kiểu máy này khi hoạt động không tạo ra âm thanh do không sử dụng động cơ và quạt gió, không có cơ phận chuyển động.

Air Purifier – giải pháp tuyệt hảo cho không khí trong lành. Với bộ lọc nhiều lớp hữu hiệu và công nghệ photocatalytic oxidizing (PCO), Air Purifier giúp cho môi trường không khí sạch hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Đặc biệt Air Purifier đăc biệt tiết kiệm điện năng.

Mùa hè, khi máy điều hoà nhiệt độ phát huy tác dụng thì máy lọc khí cũng có việc để làm. Để tránh không khí trong phòng ô nhiễm vì không lưu thông, bạn hãy mua cho mình một chiếc máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Air Purifier

Trong các văn phòng, khu vực làm việc – nơi có nhiều máy tính, máy fax, tivi, đèn néon… là những thiết bị tỏa ra nhiều ion dương gây hại cho cơ thể. Máy cung cấp ion âm sẽ tăng cường oxy trong không khí, khử được các mùi khó chịu, thu giữ các khuẩn và lọc sạch bụi.Máy nhỏ gọn và nhẹ có trọng lượng 600 g. Người sử dụng có thể đặt trong phòng làm việc hay sử dụng trong gia đình, đặt trong góc phòng, trên bàn, kệ hay treo tường…

Thông số kỹ thuật:

  • Tên và model: Máy lọc không khí Air Purifier
  • Nguồn cung cấp: DC 5V – 300 mA
  • Công suất tiêu thụ: xấp xỉ 1,5 W
  • Mức áp suất âm thanh:

                 – Chế độ bình thường: xấp xỉ: 38 dB (A).

                 – Chế độ ban đêm: xấp xỉ: 34sB (A)

  • Kích thước: 148 x 148 x 307 mm
  • Trọng lượng: 600 g
  • Quá trình lọc không khí trong vòng 24 giờ;

                 – 3 giờ mỗi giờ 20 m2

                 – 1,5 giờ mỗi giờ 40 m2

                 – 1 giờ mỗi giờ 60 m2