Máy tạo độ ẩm cho bé - Lựa chọn như thế nào là đúng?

Các bà mẹ rất quan tâm lựa chọn máy tạo độ ẩm cho bé đặt trong phòng như thế nào cho hợp lý. Nên quan tâm đến thiết kế, mẫu mã, thương hiệu và quan trọng nhất là chất lượng máy tạo độ ẩm không khí phải đảm bảo an toàn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách chọn máy tạo độ ẩm cho bé phù hợp nhất.

cham-soc-giac-ngu-be-yeu-voi-may-tao-do-am-medisana-uhw

Lựa chọn máy tạo độ ẩm cho bé như thế nào?

Trong mùa đông hanh khô hay phòng điều hòa bật liên tục dễ khiến đường hô hấp của trẻ không tốt. Khi đó thì việc sắm một chiếc máy tạo độ ẩm cho bé đặt trong phòng rất cần thiết để cải thiện tình hình.

Mặc dù trong lưu ý khi sử dụng máy tạo độ ẩm cho bé có chú trọng khi dùng cho phòng trẻ em nhưng chỉ cần bạn tuân thủ đúng quy tắc sử dụng thì hoàn toàn không có vấn đề. Hãy lựa chọn máy tạo độ ẩm phù hợp với bé cũng như không gian phòng và nhu cầu sử dụng.

- Chọn máy tạo độ ẩm cho bé có thiết kế nhỏ gọn

Thường thì phòng trẻ em có diện tích không quá lớn nên mẹ hoàn toàn có thể chọn các dòng máy tạo đổ ẩm không khí có thiết kế nhỏ gọn, mức công suất vừa phải. Đây vừa là cách tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo sức khỏe tối ưu nhất cho con của bạn.

- Chọn máy có công nghệ tạo độ ẩm hiện đại

Hãy nhớ rằng, hệ hô hấp của trẻ khá nhạy cảm nên việc phun hơi ẩm với hạt nước quá lớn hay nồng độ ẩm quá cao không hề tốt chút nào. Chọn các dòng máy tạo độ ẩm tiên tiến, thương hiệu chất lượng như máy tạo độ ẩm Medisana là một giải pháp thông minh.

Thiết bị tạo hơi ẩm bằng màng phun siêu âm, các hạt nước nhỏ li ti phân tán nhanh  trong khi kích thước siêu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Độ ẩm bên trong phòng của bé được tăng cường ngay tức khắc, có hiệu quá trong phạm vi rộng.

- Chọn máy tạo độ ẩm có tính an toàn cao

An toàn luôn là yếu tố quan trọng khi bạn sắm sửa vật dụng trong phòng bé, trẻ em thì rất hiếu động và các thiết bị phải tránh được nguy cơ gây tai nạn xuống mức thấp nhất.  Bạn nên tham khảo nhiều chủng loại, thương hiệu và các chỉ số an toàn khi lựa chọn máy tạo độ ẩm cho bé trong phòng.

Nên đặt máy tạo độ ẩm cho bé ở đâu?

Lựa chọn nơi đặt máy tạo độ ẩm cho bé cũng rất quan trọng. Các dòng máy như máy tạo độ ẩm Medisana UHW có kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng chỉ 2kg nên vị trí đặt rất dễ dàng.

Mẹ có thể đặt máy tạo độ ẩm không khí ở bất cứ nơi đâu trong phòng bé nhưng hãy để ở nơi mà bé không thể nghịch ngợm được. Một kệ cao chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời, đảm bảo máy có thể khuếch tán rộng độ ẩm ra xung quanh. Tuy nhiên cũng không nên đặt quá cao để tránh hơi ẩm bốc hơi quá nhanh nhé.

Bên cạnh đó việc thiết kế bắt mắt, hiện đại sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian nghỉ ngơi, học tập của trẻ. Bạn có thể yên tâm về sức khỏe của bé ngay trong mùa đông hay cả mùa hè bật điều hòa liên tục.

Chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối máy tạo độ ẩm cho bé giúp các mẹ lựa chọn được máy tạo độ ẩm không khí chất lượng và giá thành phải chăng. Gọi đến Hotline để được tư vấn mọi thông tin liên quan đến máy tạo độ ẩm cho bé cũng như chính sách thanh toán, giao hàng nhanh nhất nhé.