Những thiết bị y tế cần thiết phải có trong gia đình

Những thiết bị y tế cần thiết phải có trong gia đình

Để có một trái tim khỏe mạnh, một sức khỏe tốt, mỗi chúng ta nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên và định kỳ. Tuy nhiên, thay vì phải chờ hàng giờ trước bệnh viện, phòng khám, mỗi chúng ta đều có thể tự trang bị cho mình những thiết bị y tế cá nhân giúp theo dõi và kiểm tra sức khỏe  tại nhà như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng, máy trị viêm mũi dị ứng…

Thiết bị y tế chính hãng Medisana ĐứcThiết bị y tế chính hãng Medisana Đức

Thiết bị y tế Medisana Đức

Tuy nhiên hiện nay các loại thiết bị y tế trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau khiến người sử dụng không dễ để chọn được đúng loại hợp lý cả về giá, chính hãng sản xuất và đặc biệt sử dụng bền. Medisana là hãng thiết bị y tế gia đình tại Đức. Được thành lập năm 1982, Medisana đã được chứng nhận chuẩn quốc tế về lĩnh vực này và đã có cơ sở trên 140 nước trong đó có Việt Nam . Sau đây là một số thiết bị của Medisana xin tư vấn giúp Quý khách lựa chọn dễ hơn cho gia đình của mình.

Một số sản phẩm thiết bị y tế gia đình của Medisana:

1. Máy đo huyết áp

Huyết áp cao hay huyết áp thấp đều rất nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống mỗi người. Kiểm tra huyết áp thường xuyên và định kỳ là cần thiết và quan trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc .

máy đo huyết áp bắp tay BU 550

     Máy đo huyết áp Medisana nhỏ gọn, thuận tiện, thương hiệu hàng đầu tại Đức

Máy đo huyết áp của Medisana thực sự thuận tiện với gia đình nhờ sự nhỏ gọn, bắt mắt , chức năng hiển thị thuẩn tiện, Chỉ cần nhấn nút Start (khởi động), chờ trong giây lát, bảng điện tử sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim ... Hiện thiết bị có 2 loại là máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay.

2. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử có thể nói là một vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ y tế của gia đình bạn đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể thì hiện nay một số sản phẩm còn tính hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm giúp bạn có thê kiểm soát được nhiệt độ của các loại bình sữa, bình nước…

                       Đo thân nhiệt bằng nhiệt kế đo trán của Medisana
Nhiệt kế điện tử Medisana

Sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng sau khi khởi động nguồn. Đặc biệt các sản phẩm nhiệt kế điện tử đều được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch.

3. Cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử là sản phẩm giúp bạn theo dõi được trọng cơ thể cũng như tốc độ phát triển của các thành viên trong gia đình.

Cân điện tử Medisana

Sản phẩm này thích hợp  với  mọi gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và các bà bầu và các bạn đang có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Sản phẩm được thiết kế đơn giản với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

4. Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết tại nhà được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn. Hiện nay Medisana có 2 loại máy đo đường huyết chính là Meditouch và Meditouch 2. Cả 2 máy đều có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, chính xác , Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các gia đình.

Máy đo đường huyết Medisana

Máy đo đường huyết – bạn đồng hành của bệnh nhân tiểu đường

5. Máy trị viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng làm bạn khó chịu, không tập trung khi làm việc đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ đang mang thai là những đối tượng hạn chế dùng thuốc. Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro của Medisana, điều trị viêm mũi bằng các xung ánh sáng, an toàn, hiệu quả không tác dụng phụ.

máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro

Điều trị viêm mũi an toàn, hiệu quả mà không cần dùng thuốc

 

Trên đây là một số thiết bị y tế nên có trong các gia đình. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác tiện lợi như máy massage, bồn ngâm chân, máy làm đẹp, máy trị viêm mũi dị ứng...

Chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng 8. Giảm 15 % giá sản phẩm cho tất cả các thiết bị y tế gia đình của Medisana. Để biết thêm về sản phẩm mời Quý khách liên hệ với Medisana tại Việt Nam theo thông tin liên hệ sau:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Cao TM - Medisana Việt Nam

Địa chỉ: Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - Số 49/45 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 093.2525.999 - 093.2525.666

Website: www.medisana.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/medisana.vietnam

Lưu

Lưu

Lưu