SIÊU HOT KIỂM TRA SỨC KHỎE, ĐO HUYẾT ÁP, THỬ ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ TẠI MEDISANA DỊP CUỐI NĂM

? ? [ Tin nóng] " KIỂM TRA SỨC KHỎE, ĐO HUYẾT ÁP VÀ THỬ ĐƯỜNG HUYẾT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ"  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI MEDISANA VIỆT NAM

Kính chào Quý khách hàng,

Ngày nay do những cuộc giao lưu nhậu nhẹt cuối năm trong công việc, giao lưu bạn bè, lười tập thể thao, ngồi nhiều một chỗ như dân văn phòng, hay do lối ăn uống chưa khoa học  khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt do lối sống chưa khoa học khiến nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch, bệnh về đường huyết... phát triển mạnh. Vì vậy theo các bác sỹ, chuyên gia khuyến cáo mọi người nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể phát hiện kịp thời đề phòng, chống bệnh kịp thời.

Chế độ ăn uống sau đột quỵ

Cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên đăc biệt đối với người cao tuổi

Tuy nhiên do công việc, nhịp sống hối hả của xã hội khiến cho mọi người không còn thời gian quan tâm đến sức khỏe, không có thời gian đến bệnh viện khám thường xuyên. Vì hiểu được điều đó, MEDISANA là hãng thiết bị y tế nổi tiếng tại Đức trong sáng chế ra các thiết bị y tế gia đình, cá nhân để giúp kiểm tra và chữa bệnh ngay tại nhà. Medisana hiện nay đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.
Nhân dịp cuối năm , MEDISANA xin gửi Quý khách hàng chương trình "KIỂM TRA SỨC KHỎE, ĐO HUYẾT ÁP, ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ... MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN" ngay tại Showroom của Medisana nhằm chi ân Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thiết bị của Medisana trong thời gian qua, và cũng là giới thiệu giúp Quý khách lựa chọn được những thiết bị cần có nhất trong gia đình để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân.

Đo huyết áp, đường huyết miễn phí

Chương trình bắt đầu từ 1-11 đến 31-11 - Còn chần trừ gì nữa? Hãy đến ngay Showroom của Medisana để được kiểm tra miễn phí ngay từ hôm nay!!!

Ảnh khách hàng đo thử miễn phí tại Medisana:

Đo huyết áp, đường huyết miễn phí

Đo huyết áp, đường huyết miễn phí

 

Đo huyết áp, đường huyết miễn phí

Đo huyết áp, đường huyết miễn phí

 

----------************----------

Địa chỉ: Số 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 093.2525.999 - 093.2525.666

Website: http://medisana.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/medisana.vietnam