Tác dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày

Tác dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày

Cơ thể của chúng ta là một thể thống nhất, do đó một bộ phận trên cơ thể bị đâu yếu, mệt mói sẽ khiến toàn bộ cơ thể chúng ta suy sụp theo. Ngâm chân hàng ngày có nhiều lợi ích như giảm mệt mỏi, giúp có một giấc ngủ ngon hơn, giảm đau đầu….

Bài viết nổi bật:

Bồn massage ngâm chân FS885 Medisana

Ngâm chân với bồn massage ngâm chân tốt cho sức khỏe

Ngâm chân bằng bồn ngâm chân là một phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tốt và đem lại những hiệu quả thiết thực mà không cầu kì, phức tạp hay tốn kém thời gian. Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Đây được xem là phương pháp thư giãn, vô cùng thoải mái mà còn tốt cho sức khỏe.

Ngâm chân hàng ngày có khả năng khử mùi và làm sạch đôi chân rất tốt. Ngoài ra khi ngâm chân bằng nước muối còn giúp dưỡng ẩm da chân, chống nứt nẻ, tẩy tế bào chết ở chân. Khi ngâm chân ở nước muối nhờ hơi nóng  của nước và tính sát trùng của muối nên dễ dàng giúp bạn loại bỏ lớp tế bào chết ở chân đặc biệt là phần gót chân.

Công dụng của bồn ngâm chân massge

Bồn ngâm chân có tác dụng tốt cho việc thư giãn, hỗ trợ điều trị các bệnh máu, khớp, những chứng bệnh của người ít vận động.

Ngâm chân tốt cho sức khỏe

  • Điều trị đau đầu, mỏi mắt
  • Trừ phong thấp, giúp vơ thể có thể bài tiết chất độc
  • Thúc đẩy tuần hoàn máu, lưu thông khí
  • Tạo cảm giác hưng phấn, xua tan mệt mỏi

Sử dụng bồn ngâm chân massge giúp thư giãn các cơ bắp và có một giấc ngủ sâu

  • Đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào
  • Tăng cường sức khỏe cho đôi chân
  • Giảm stress nhanh chóng

Khi mùa đông hay mùa hè nếu bạn có cảm giác mất ngủ, thì phương pháp ngâm chân này rất hiệu quả. Nếu bạn có triệu chứng khó chịu như ngủ không ngon, tinh thần uể oải, tâm lí bất an, có thể ngâm chân trong nước nóng khoảng 30 phút, sau đó chà xát lòng bàn chân 10 – 20 phút cho đến khi cảm thấy nóng, sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái, toàn thân thư giãn