thông tin bảo hành sản phẩm medisana

THÔNG TIN BẢO HÀNH SẢN PHẨM MEDISANA

Sức khỏe là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho chúng ta. Một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không rối loạn đó là chân lý của hạnh phúc.Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe và vai trò của các thiết bị theo dõi trong gia đình, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ trên thế giới, Công ty TM Hitech đã lựa chọn thương hiệu MEDISANA chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, MEDISAN đã có mặt trên hàng trăm quốc gia và nay đã có mặt tại Việt nam! Với khẩu hiệu “Chất lượng hàng đầu” các sản phẩm MEDISANA đã nhanh chóng chiếm được lòng tin khách hàng Việt Nam như một lời tri ân cho những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng quốc tế gắn liền một cách chặt chẽ với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng sản phẩm MEDISANA giúp bạn khẳng định sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và người thân của mình.

Các sản phẩm của MEDISANA được bảo hành 3 NĂM, riêng máy đo huyết áp MTP Plus được bảo hành 10 NĂM và máy đo đường huyết được bảo hành trọn đời trên toàn quốc khi có phiếu bảo hành hợp lệ.

Các sản phẩm của MEDISANA được kiểm tra độ chính xác miễn phí tại phòng bảo hành phía Bắc và phía Nam.