Đang gửi...
Logo phải

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu AD 640 chuẩn nhất

Máy khuếch tán tinh dầu được coi là giải pháp toàn diện nhất hiện nay để mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian thiên nhiên trong ngày theo đúng nghĩa. Hãy cùng tham khảo ngay cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu AD 640 nhé!

1. Những thông tin cần biết về máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… thậm chí là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong ô tô ngày càng phổ biến.

Máy khuếch tán tinh dầu AD 640 được yêu thích

Máy khuếch tán tinh dầu AD 640 được yêu thích

Các bộ phận của một chiếc máy khuếch tán tinh dầu AD 640

-  Thân máy: là phần dài hơn ở bên dưới, bên trong thân máy có chỗ để đựng nước và tinh dầu

-  Nắp máy: ở bên trên của máy khuếch tán tinh dầu, trên phần nắp máy có những khe hở để hương thơm của tinh dầu bay ra.

- Những bộ phận khác để giúp tinh dầu khuếch tán ra bên ngoài: dây điện, nút điều chỉnh

- Tuy chỉ có cấu tạo vô cùng đơn giản, nhưng máy khuếch tán tinh dầu lại mang đến hiệu quả khá cao đấy.

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả và chuẩn nhất

Bước 1: Bạn hãy vặn nhẹ phần nắp máy ở bên trên của máy khuếch tán tinh dầu ra.

Bước 2: Mở nắp bảo vệ ở phía bên trong của máy khuếch tán tinh dầu. Nắp bảo vệ này được thiết kế nhằm giúp cho nước và tinh dầu không bị bắn ra bên ngoài trong quá trình máy khuếch tán tinh dầu sục nước để pha trộn giữa tinh dầu và nước sạch.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu AD 640 rất đơn giản

Bước 3: Đổ một ít nước và trong hộp chứa nước, bạn chú ý không được đổ nước quá vị trí max mà đã được nhà sản xuất vạch sẵn trên hộp.

Bước 4: Cho khoảng 3 giọt tinh dầu nguyên chất tự nhiên theo ý mình mong muốn hay loại tinh dầu yêu thích của Medisana (tinh dầu bạch đàn, tinh dầu oải hương). Bạn chú ý không nên sử dụng loại tinh dầu đã qua chế biến, hoặc bán trôi nổi ngoài thị trường bởi nó không hề tốt cho bạn và những người xung quanh, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Bước 4. Đậy kín nắp của máy khuếch tán tinh dầu lại

Bước 5. Cuối cùng, bạn hãy bấm nút để khởi động máy nhé rồi chờ đợi một chút là có thể cảm nhận được hương thơm rồi.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ ngắn gọn về cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu AD 640 bạn đã nắm được cho mình cách dùng chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ với Medisana Việt Nam - shop bán máy khuếch tán độc quyền của hãng Medisana, nổi tiếng bậc nhất không chỉ Hà Nôi, Hồ Chí Minh mà còn cả nước để được sở hữu nhanh chóng. 

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

 

Tin tức khác

hotline
093 2525 666 093 2525 999