Đang gửi...
Logo phải

Có nên mua máy trị viêm mũi dị ứng không?

Có nên mua máy trị viêm mũi ứng không là câu hỏi đã được rất nhiều bệnh nhân đặt ra khi đứng trước rất nhiều lựa chọn phương pháp khác nhau. Thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cho mình biện pháp phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nguyên nhân của máy trị viêm mũi dị ứng?

Viêm mũi dị ứng khi niêm mạc mũi tiếp xúc các  chất lạ như: bụi phấn hoa, bụi hoa, bụi nhà, nước hoa, khói…. Sẽ xuất hiện một loạt các phản ứng sinh hóa để thải trừ các chất lạ này. Đây là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhưng một khi xảy ra nhiều sẽ gây ra những triệu chứng trên và phiền phức cho người bệnh.

Viêm mũi dị ứng gây phiền toái cho người bệnh

Viêm mũi dị ứng gây phiền toái cho người bệnh

Cách điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

Có nhiều cách điều trị viêm mũi dị ứng khác nhau, nhưng chủ yếu dùng thuốc nhỏ mũi, máy xông mũi họng, thuốc kháng laij histamine gây ra triệu chứng ngạt mũi, chảy nước mũi, khó thở…

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc sẽ làm lãng phí, thậm chí nhiều người bệnh không hợp thuốc sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như: viêm loét bao tử, rối loạn men gan.

Nền y học ngày càng phát triển, các nhà khoa học, bác sĩ lâm sàng đã tìm ra phương pháp mới bằng máy trị viêm mũi dị ứng sử dụng công nghệ bước sóng ngắn từ 652nm – 940nm. Bước sóng này của máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro giúp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả khi mỗi ngày chỉ cần dùng 3 lần và mỗi lần 3 phút. Sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và phụ đang mang thai. 

Máy trị viêm mũi dị ứng giúp điều trị bệnh hiệu quả

Máy trị viêm mũi dị ứng giúp điều trị bệnh hiệu quả

Có nên mua máy trị viêm mũi dị ứng không?

Theo các chuyên gia Tai – Mũi – Họng: Việc điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang nói chung và viêm mũi dị ứng nói riêng là cần phải tăng cường sức đề kháng của cơ thể, song song với việc hồi phục niêm mạc xoang như vậy bệnh sẽ cải thiện và điều trị nhanh hơn. 

Theo các bác sĩ bệnh viêm mũi dị ứng khi để lâu ngày sẽ gây bệnh viêm xoang và sẽ làm bệnh tiến triển theo chiều hướng khó điều trị hơn rất nhiều. Vì vậy, khi bị viêm mũi dị ứng bạn hãy tìm ngay cho mình biện pháp phù hợp từ máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro hãng Medisana Đức để có được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm được Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua tại 3 địa chỉ:

Địa chỉ Showroom 1: 42 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội, Điện thoại: 024 3576 3435

Địa chỉ Showroom 2: 687 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Điện thoại: 024 3936 8999

Địa chỉ Showroom 3: 286/26 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. HCM, Điện thoại: 028 6685 7199

Medisana Việt Nam rất mong muốn là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt. 

Xem thêm

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro có tác dụng phụ không?

Nguyên nhân và cách phòng tránh viêm xoang mùa lạnh


 

Tin tức khác

hotline
093 2525 666 093 2525 999