Đang gửi...
Logo phải

Dịch vụ

Dịch vụ

THỜI GIAN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Công ty CP Thiết Bị Công Nghệ Cao TM kính báo!

Với Phương châm ” hết lòng vì khách hàng “ Công ty chúng tôi xin thông báo thời gian phục vụ Quý khách hàng như sau:

Từ 8h00 giờ đến 19h tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật nghỉ). Nếu mua hàng qua mạng, quý khách vui lòng đặt hàng trước 16h hàng ngày. Những đơn hàng đặt sau 16h sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

Phương thức vận chuyển:

Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội: chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí cho tất cả các khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội.

Đối với khách hàng ở các quận ngoại thành và các tỉnh thành khác: chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển theo các phương thức chuyển thường, chuyển nhanh EMS, COD (giao hàng thu tiền) theo đúng Bảng cước do Bưu điện qui định tùy theo sự lựa chọn của quý khách hàng.

Phương thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán: Thanh toán tiền khi giao hàng, Chuyển tiền trước qua dịch vụ chuyển tiền, hoặc thanh toán theo phương thức chuyển khoản theo chi tiết tài khoản sau:

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Cao TM

Số tài khoản: 585858 5588

Tại ngân hàng: VPBank – Chi Nhánh Kinh Đô – Hà Nội


Chính sách giá:

Giá bán các sản phẩm được niêm yết bằng đồng Việt Nam (VNĐ). Quý khách có nhu cầu trả bằng đôla Mỹ (USD) hoặc các ngoại tệ khác khi thanh toán sẽ tính theo giá của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam công bố tại thời điểm thanh toán.

Giá bán các sản phẩm là giá chung, thống nhất cho tất cả các cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Tùy từng thời điểm, sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt hoặc tặng quà đối với khách hàng mua những sản phẩm nhất định của công ty.

Hiện tại công ty đang có chương trình mở rộng mạng lưới bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn (về giá, quảng cáo…) cho những cửa hàng có nhu cầu làm đại lý các sản phẩm của công ty. Để biết được thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

Xin chân thành cảm ơn sử quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

 

hotline
024 3576 3636