Đang gửi...
Logo phải

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận

Medisana Quality – CÁC CHỨNG CHỈ CỦA MEDISANA
 

Sức khỏe là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho chúng ta. Một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không rối loạn đó là chân lý của hạnh phúc.Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe và vai trò của các thiết bị theo dõi trong gia đình, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ trên thế giới, Với khẩu hiệu “Chất lượng hàng đầu” các sản phẩm MEDISANA đã nhanh chóng chiếm được lòng tin khách hàng trên toàn cầu.

Chất lượng quốc tế gắn liền một cách chặt chẽ với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng sản phẩm MEDISANA giúp bạn khẳng định sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và người thân của mình.

Các sản phẩm của MEDISANA được bảo hành 3 NĂM, thậm trí đến 10 NĂM. Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, đã được chỉ đạo nghiên cứu lâm sàng và cấp giấy chứng nhận theo luật thiết bị y tế (Medical Devices Act) cho tất cả các sản phẩm mà hãng MEDISANA sản xuất cung cấp. Mỗi sản phẩm của MEDISANA trên bao bì các sản phẩm đều được gắn các biểu tượng phù hợp được chứng nhận và cam kết cho mỗi dòng sản phẩm đó.

MEDISANA  tự tin về chất lượng của tất cả các sản phẩm và đưa ra chính sách bảo hành 03 năm được dựa trên nghĩa vụ pháp lý của hãng

Sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay MTP Plus  - là sản phẩm huyết áp được đánh giá chuẩn xác nhất, chất lượng tốt nhất dành con số kỷ lục bán với doanh thu thắng lợi năm 2006. MEDISANA thậm trí còn bảo hành 10 năm cho dòng sản phẩm MTP.

Phân loại mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) trên hình ảnh thước chia như tín hiệu đèn giao thông.

Những vi sợi thật đặc biệt tiện lợi cho da và thân nhiệt phơi tự khô mà không cần vắt và không nhạy cảm với bụi bẩn. Được chứng nhận an toàn.

 

Máy đo huyết áp điện tử  mang biểu tượng này có thể phát hiện và chỉ ra sự loạn nhịp tim.

Hệ thống quản lý chất lượng của Medisana được chứng nhận bởi tiêu chuẩn của thế giới DIN EN ISO 9001 và  bảo đảm sự ổn định lâu dài, chất lượng cao.

Máy đo huyết áp điện tử có chức năng chuẩn đoán bằng giọng nói

Mức độ được đánh giá theo chỉ dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới và cho biết cả về thị giác lẫn âm thanh

Text Box:

 

Trong nghiên cứu lâm sàng hoặc  thử nghiệm có hiệu quả bằng y học chữa bệnh , độ chính xác của một thiết bị  đã được thử nghiệm và được chứng minh bằng tài liệu của hiệp hội y tế .

Luật thiết bị Y tế chỉ rõ tính chất về kỹ thuật và yêu cầu y học để làm nên sản phẩm . Một chứng nhận thiết bị y tế phải đáp ứng được những yêu cầu cao này.

Sản phẩm tấm chườm nóng và chăn điện phải đạt yêu cầu khi mang biểu tượng này là phù hợp với hệ thống cảm biến đặc biệt nó cung cấp nhiệt độ chính xác điều chỉnh nhiệt độ của bề mặt nóng và đặc biệt bảo vệ an toàn hạn chế nhiệt độ quá nóng tại một vùng.

Chất lỏng được phun ra bởi phương pháp của cơ chế siêu âm  đưa ra những hạt cực nhỏ và mịn

 

hotline
093 2525 666 093 2525 999