Đang gửi...
Logo phải

Top 4 món quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho thầy cô giáo dịp 20/11

Sắp đến ngày 20/11 bạn đã biết gửi tặng cho thầy cô giáo của mình món quà nào đặc biệt và ấn tượng để thể hiện lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã truyền đạt tri thức cho mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những món quà tặng dưới đây cho thầy cô giáo của mình nhé!

1. Hoa tươi

Ngày 20/11 sắp đến, chị em đã chọn được món quà nào ưng ý để gửi tặng cho thầy cô giáo của mình chưa? Nếu chưa có thì những bông hoa tươi thắm sẽ là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11 này. Bạn hãy dành thời gian để gửi tặng cho thầy cô giáo của mình những bó hoa tươi thắm nhất nhé! Bạn có thể tặng hoa kèm quà tặng hay chỉ đơn giản là một bó hoa hoặc một giỏ hoa cắm khéo léo lại là được. 
Một số loài hoa có thể gửi tặng thày cô như hoa hồng đỏ, hoa ly, hoa lan, hoa đồng tiền…

Hoa tươi món quà tặng ý nghĩa trong dịp 20/11

Hoa tươi món quà tặng ý nghĩa trong dịp 20/11

2. Thiệp mừng

Cũng như bó hoa tươi thắm thì thiệp mừng được lựa chọn để gửi lời chúc mừng đến thầy cô giáo. Thị trường hiện thiệp mừng hiện nay khá phong phú với rất nhiều kiểu được thiết kế từ ngày nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, một cách thiệp đẹp cũng sẽ không thể quan trọng bằng lời chúng mừng được viết nắn nót từ bàn tay của các em học sinh yêu thương. 

Thiệp mừng đẹp gửi tặng thầy cô giáo

Thiệp mừng đẹp gửi tặng thầy cô giáo

3. Phiếu quà tặng từ các cửa hàng thời trang, quần áo, chăm sóc sức khỏe

Đây cũng là món quà thiết thực rất được rất nhiều quan tâm hiện nay. Các thầy cô giáo vẫn phải dành nhiều thời gian trên bục giảng nên những ngày nghỉ lễ đều muốn đi được mua sắm, spa, cải thiện tình hình sức khỏe. Do đó, phiếu quà tặng sẽ có ý nghĩa khi giúp thầy cô được hưởng các chương trình khuyến mãi trong dịp 20/11 này. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý để sở thích của thầy cô giáo cũng như nơi mua hàng hay phân biệt đối xử khi khách sử dụng phiếu quà tặng. 

4. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Qùa tặng liên quan đến sức khỏe sẽ là quà tặng độc đáo ấn tượng mà bạn có thể gửi tặng cho thầy cô giáo của mình. Thầy cô giáo hàng ngày giảng dậy trên lớp nên sức khỏe cần được quan tâm và chăm sóc hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng như: máy trị viêm mũi dị ứng, bồn ngâm chân, máy massage, máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí… để khi trở về nhà thầy cô có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn.

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro món quà sức khỏe thiết thực gửi tặng thầy cô giáo

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro món quà sức khỏe thiết thực gửi tặng thầy cô giáo

Bạn nên mua sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và có chế bảo hành tốt. Medisana.com.vn sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết thức và phù hợp để gửi tặng cho những người thầy cô từng trèo lái con tàu trí thức cho bạn.  
Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về quà tặng mà bạn có thể lựa chọn gửi tặng thầy cô giáo vào dịp 20/11 sắp đến
 

Tin tức khác

hotline
093 2525 666 093 2525 999